วัสดุของกระเป๋า barf

- 2021-06-30-

กระดาษเคลือบเคลือบด้วยน้ำมันซิลิโคน (จากตัวแทน) บน PET, ฟิล์ม PE เป็นกระดาษเคลือบ, กระดาษเคลือบโดยทั่วไปเป็นด้านเดียว, สูตรที่แตกต่างจากความแข็งแรงของที่แตกต่างกัน, เครื่องมือทดสอบโกโก้วัดระดับ ประเภท เช่น ช่วง 15G, 25G ถึง 80G ยิ่งค่าของแรงยิ่งน้อย ในทางกลับกัน มีขนาดใหญ่ (หรือ: น้ำหนัก) วิธีการทดสอบน้ำหนักแบบแมนนวลคือ: ใช้กระดาษกาวเดียวกัน แบ่งออกเป็นหลายส่วนที่มีขนาดเท่ากัน นำกระดาษเปียกโชกที่แตกต่างกันสองสามแผ่นแล้วทากาวต่อกัน ใช้แรงกดเดียวกัน ทดสอบด้วยมือเพื่อลอกออก สัมผัสน้ำหนักอย่างระมัดระวัง ของความตึงเครียด ความแข็งแรงของการลอกคือน้ำหนักของตัวลอกออก และด้านตรงข้ามคือเบา ดังนั้น ตามคำอธิบายข้างต้น ความแตกต่างระหว่างฟิล์มป้องกัน PET ของกระดาษเคลือบและฟิล์มป้องกัน PET ของกระดาษเคลือบควรอยู่ที่กระดาษด้านล่าง หนึ่งคือผู้ให้บริการ PET หนึ่งคือผู้ให้บริการกระดาษ หากพารามิเตอร์รูปร่างแน่นอน ความแตกต่างทั้งสองจะสะท้อนให้เห็นในเอฟเฟกต์ไดคัท

กระดาษเคลือบด้านเดียวมีกระดาษเคลือบ PE ด้านเดียวสีขาวขุ่น, กระดาษเคลือบ PE ด้านเดียวสีเหลืองอ่อน, กระดาษเคลือบด้านเดียวหนังเทียมสีขาว, กระดาษเคลือบด้านเดียวหนังเทียมสีเหลือง, น้ำหนักกระดาษเคลือบด้านเดียวสีน้ำเงินเข้ม ตั้งแต่ 28-260 กรัม เฉพาะสำหรับการวินิจฉัยและรักษา, อาหาร, กันน้ำ, กันน้ำ, บรรจุภัณฑ์, การทำถุงบรรจุภัณฑ์ และกระดาษเคลือบอื่นๆ เป็นวัสดุพอลิเมอร์ที่เคลือบด้วยวัตถุดิบพลาสติกบนพื้นผิวประเภทกระดาษตามเครื่องหล่อแบบไหล ลักษณะสำคัญของวัสดุพอลิเมอร์นี้คือ ความทนทานต่อน้ำมัน การต้านทานน้ำ (สัมพัทธ์) และการหลอมร้อน การใช้งานหลักที่แตกต่างกันสำหรับคุณสมบัติที่แตกต่างกัน: เมื่อใช้บรรจุแฮมเบอร์เกอร์ สำหรับการต้านทานน้ำมัน เคเอฟซีเป็นน้ำมันอาหาร 80 องศาเป็นเวลาสิบนาทีโดยไม่มีการรั่วซึมของน้ำมัน เมื่อใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์กระดาษทองแดง ให้มีคุณสมบัติกันน้ำ เมื่อใช้ในบรรจุภัณฑ์เครื่องบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติเต็มรูปแบบ ให้ใช้ลักษณะของการหลอมร้อน ในปีพ.ศ. 2522 นักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมันได้วิจัยและพัฒนาการใช้กิจกรรมรูปแบบการทดลองภาพยนตร์ได้รับรางวัลพิเศษในนิทรรศการระดับนานาชาติ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจโดยทั่วไปจากทุกคน ด้วยโพลีโพรพีลีนหรือผ้าทอมือโพลีซีนแรงดันล่าง หลังจากผ่านกระบวนการแปรรูปเฉพาะ พื้นผิวถูกปกคลุมด้วยฟิล์มไฟฟ้าสถิตแรงดันสูงโพลีซีนที่มีความดันสูงบาง 0.04 ซม. จากนั้นจึงกลายเป็นฟิล์ม

กระดาษเคลือบหรือที่เรียกว่า: กระดาษเคลือบ PE, กระดาษเคลือบ PE, กระดาษเคลือบพลาสติกเดียว, กระดาษเคลือบพลาสติกสองชั้น, กระดาษเคลือบกันน้ำ, กระดาษเคลือบกันน้ำ, กระดาษ PE, กระดาษเคลือบ, กระดาษเคลือบแบ่งออกเป็น: กระดาษเคลือบพลาสติกเดียว และกระดาษเคลือบพลาสติกสองชั้น กระดาษเคลือบพลาสติกแผ่นเดียว: ผู้คนเรียกอีกอย่างว่ากระดาษฟิล์มทั้งสองด้าน เพราะเป็นฟิล์มทั้งสองด้าน ยังเป็นวัตถุดิบพลาสติก ดังนั้นพวกเขาจะเรียกกระดาษฟิล์มสำหรับฟิล์มพลาสติกเดียว กระดาษ. กระดาษเคลือบพลาสติกสองชั้น: เราเรียกอีกอย่างว่ากระดาษเคลือบสองหน้าเนื่องจากเคลือบทั้งสองด้านทั้งหมดเป็นวัตถุดิบพลาสติก PE เคลือบทั้งหมด เราจะเรียกมันว่ากระดาษเคลือบพลาสติกสองชั้น กระดาษฟิล์ม: อยู่ในถุงทุกชนิดในกรณีของกล่องบอร์ดในทุกชนิดของถุงจะร้อนละลายบนวัตถุดิบพลาสติก PE เทกาวบนพื้นผิวกระดาษอย่างสม่ำเสมอส่งผลให้กระดาษเคลือบเมื่อเทียบกับกระดาษธรรมดาทำให้เปียกโชก กระดาษเมมเบรนมีคุณสมบัติกันน้ำ ป้องกันน้ำมัน ฯลฯ และวัตถุดิบพลาสติก PE เป็นวัสดุเส้นใย เช่น น้ำมัน กันน้ำ ร้อนละลายได้ แต่เมื่อนำไปใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตและการผลิตที่แตกต่างกัน จะมีลักษณะแตกต่างกัน เมื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร จะใช้คุณสมบัติกันน้ำมันโดยอัตโนมัติ เมื่อนำมาใช้เป็นบรรจุภัณฑ์กระดาษเคลือบ จะมีคุณสมบัติกันน้ำ ทุกคนต้นแบบกระดาษประกอบด้วยเส้นใยลิกนินการดูดซึมน้ำมีความแข็งแรงดังนั้นทุกคนจึงกลัวกระดาษชื้นและใช้เครื่องฟิล์มพลาสติก PE กาวร้อนละลายและพื้นผิวกระดาษอย่างสม่ำเสมอหลังจากทำให้เกิดชั้นฟิล์มพลาสติกบาง ๆ เนื่องจาก เพื่อละลายร้อนในพื้นผิวของกระดาษกระดาษและฟิล์ม PE สามารถรวมกับความแข็งแรงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะแก้ปัญหาและกระบวนการผลิตทั้งหมดไม่ได้ใช้ตัวทำละลายเคมีวิเคราะห์ร้อนตลอดกระบวนการปกป้องสิ่งแวดล้อมมากเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและ ในช่วงครึ่งหลังของการผลิตและบรรจุภัณฑ์ ไม่จำเป็นต้องใช้กาว ทันทีกับชั้นของฟิล์ม PE นี้ ภายใต้การปิดผนึกร้อนละลาย